Skip to main content
Side panel
You are currently using guest access (
Log in
)
English (en)
English (en)
Thai (th)
การพัฒนาและการจัดการอาหารท้องถิ่นสำหรับโรงแรมและธุรกิจที่พัก
Home
Courses
FSI2207
แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Power Point แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Power Point แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Mark as done
อาหารท้องถิ่น 2.pdf
Download folder
◄ Power Point ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการพัฒนาและการจัดการอาหารท้องถิ่นสำหรับโรงแรมและธุรกิจทีพัก
Power Point ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
FSI2207
General
Topic 1
ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Topic 4
Home
Calendar
Data retention summary
Get the mobile app