ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป (
เข้าสู่ระบบ
)
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
การพัฒนาและการจัดการอาหารท้องถิ่นสำหรับโรงแรมและธุรกิจที่พัก
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
FSI2207
โครงสร้างหัวข้อ
General
กระดานข่าว
กระดานเสวนา
หัวข้อ 1
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการพัฒนาและการจัดการอาหารท้องถิ่นสำหรับโรงแรมและธุรกิจทีพัก
Folder
Mark as done
เอกสารเรื่อง ภูมิปัญญาเพื่อการพัฒนาอาหารท้องถิ่นเชิงสร้างสรรค์ โดย ดร.เทิดชาย ช่วยบำรุง
ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
Power Point ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
Folder
Mark as done
แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Power Point แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Folder
Mark as done
หัวข้อ 4
FSI2207
General
หัวข้อ 1
ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
หัวข้อ 4
หน้าหลัก
ปฏิทิน
Data retention summary
Get the mobile app