ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป (
เข้าสู่ระบบ
)
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
การพัฒนาและการจัดการอาหารท้องถิ่นสำหรับโรงแรมและธุรกิจที่พัก
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
FSI2207
แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Power Point แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Power Point แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Mark as done
อาหารท้องถิ่น 2.pdf
Download folder
◄ Power Point ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการพัฒนาและการจัดการอาหารท้องถิ่นสำหรับโรงแรมและธุรกิจทีพัก
Power Point ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
FSI2207
General
หัวข้อ 1
ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
หัวข้อ 4
หน้าหลัก
ปฏิทิน
Data retention summary
Get the mobile app