ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป (
เข้าสู่ระบบ
)
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
ขนมหวานและขนมอบนานาชาติ/การบริการขนมหวานและขนมอบนานาชาติ
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
FSI 2209 / HIS 2205
General
กระดานข่าว
เริ่มค้นหา
เริ่มค้นหา
กระดานข่าว
ข่าวและประกาศ
(ยังไม่มีข่าว)
ไปยัง...
ไปยัง...
อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำเบเกอรี่
หลักและวิธีการทำเค้ก
เอกสารประกอบการสอน การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่
การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ ppt
On Demand หลักการทำคุกกี้
On Demand หลักการทำเค้ก
On Demand หลักการทำขนมปัง
On Demand หลักการทำพาย
On Demand ขนมไม่ใช้เตาอบ
เอกสารหลักและวิธีการทำพาย
Video Meeting 1
Video Meeting 2
Video Meeting 3
อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำเบเกอรี่ ►
FSI 2209 / HIS 2205
General
หัวข้อ 1
หัวข้อ 2
หัวข้อ 3
หัวข้อ 4
หัวข้อ 5
หัวข้อ 6
หัวข้อ 7
สอบกลางภาค
หัวข้อ 9
หัวข้อ 10
หัวข้อ 11
หัวข้อ 12
หัวข้อ 13
หัวข้อ 14
สอบปลายภาค
หน้าหลัก
ปฏิทิน
Data retention summary
Get the mobile app