ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป (
เข้าสู่ระบบ
)
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
ขนมหวานและขนมอบนานาชาติ/การบริการขนมหวานและขนมอบนานาชาติ
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
FSI 2209 / HIS 2205
โครงสร้างหัวข้อ
General
กระดานข่าว
กระดานเสวนา
หัวข้อ 1
อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำเบเกอรี่
Folder
Mark as done
หัวข้อ 2
หลักและวิธีการทำเค้ก
Folder
Mark as done
หัวข้อ 3
เอกสารประกอบการสอน การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่
Folder
Mark as done
หัวข้อ 4
การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ ppt
Folder
Mark as done
หัวข้อ 5
On Demand หลักการทำคุกกี้
Folder
Mark as done
หัวข้อ 6
On Demand หลักการทำเค้ก
Folder
Mark as done
หัวข้อ 7
On Demand หลักการทำขนมปัง
Folder
Mark as done
สอบกลางภาค
หัวข้อ 9
On Demand หลักการทำพาย
Folder
Mark as done
หัวข้อ 10
On Demand ขนมไม่ใช้เตาอบ
Folder
Mark as done
หัวข้อ 11
เอกสารหลักและวิธีการทำพาย
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 12
Video Meeting 1
Folder
Mark as done
หัวข้อ 13
Video Meeting 2
Folder
Mark as done
หัวข้อ 14
Video Meeting 3
Folder
Mark as done
สอบปลายภาค
FSI 2209 / HIS 2205
General
หัวข้อ 1
หัวข้อ 2
หัวข้อ 3
หัวข้อ 4
หัวข้อ 5
หัวข้อ 6
หัวข้อ 7
สอบกลางภาค
หัวข้อ 9
หัวข้อ 10
หัวข้อ 11
หัวข้อ 12
หัวข้อ 13
หัวข้อ 14
สอบปลายภาค
หน้าหลัก
ปฏิทิน
Data retention summary
Get the mobile app