Skip to main content
Side panel
You are currently using guest access (
Log in
)
English (en)
English (en)
Thai (th)
การบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
Home
Courses
HFS2201
ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Power Point ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Power Point ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Mark as done
วัฒนธรรมอาหารไทย.pdf
Download folder
◄ เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 2
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 1
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 2
Pad Thai
Pad Thai ►
HFS2201
General
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Topic 3
Home
Calendar
Data retention summary
Get the mobile app