Skip to main content
Side panel
You are currently using guest access (
Log in
)
English (en)
English (en)
Thai (th)
ขนมหวานและขนมอบนานาชาติ/การบริการขนมหวานและขนมอบนานาชาติ
Home
Courses
FSI 2209 / HIS 2205
Topic 14
Video Meeting 3
Video Meeting 3
Mark as done
https://drive.google.com/file/d/1KoO-UmgepFDssVuk7MuUS5ZR7qNg6t0G/view?usp=sharing
◄ Video Meeting 2
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำเบเกอรี่
หลักและวิธีการทำเค้ก
เอกสารประกอบการสอน การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่
การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ ppt
On Demand หลักการทำคุกกี้
On Demand หลักการทำเค้ก
On Demand หลักการทำขนมปัง
On Demand หลักการทำพาย
On Demand ขนมไม่ใช้เตาอบ
เอกสารหลักและวิธีการทำพาย
Video Meeting 1
Video Meeting 2
FSI 2209 / HIS 2205
General
Topic 1
Topic 2
Topic 3
Topic 4
Topic 5
Topic 6
Topic 7
สอบกลางภาค
Topic 9
Topic 10
Topic 11
Topic 12
Topic 13
Topic 14
สอบปลายภาค
Home
Calendar
Data retention summary
Get the mobile app