Skip to main content
Side panel
You are currently using guest access (
Log in
)
English (en)
English (en)
Thai (th)
การบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
Home
Courses
HFS2201
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 2
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 2
Mark as done
เรียบเรียงโดย ผศ.อัมพรศรี พรพิทักษ์ดำรง
เอกสารประกอบการสอนวิชา อาหารไทย.pdf
Download folder
◄ เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 1
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 1
Power Point ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Pad Thai
Power Point ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย ►
HFS2201
General
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Topic 3
Home
Calendar
Data retention summary
Get the mobile app