ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป (
เข้าสู่ระบบ
)
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
การบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
HFS2201
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 2
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 2
Mark as done
เรียบเรียงโดย ผศ.อัมพรศรี พรพิทักษ์ดำรง
เอกสารประกอบการสอนวิชา อาหารไทย.pdf
Download folder
◄ เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 1
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 1
Power Point ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Pad Thai
Power Point ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย ►
HFS2201
General
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
หัวข้อ 3
หน้าหลัก
ปฏิทิน
Data retention summary
Get the mobile app