Skip to main content
Side panel
You are currently using guest access (
Log in
)
English (en)
English (en)
Thai (th)
ขนมหวานและขนมอบนานาชาติ/การบริการขนมหวานและขนมอบนานาชาติ
Home
Courses
FSI 2209 / HIS 2205
Topic 2
หลักและวิธีการทำเค้ก
หลักและวิธีการทำเค้ก
Mark as done
หลักและวิธีการทำเค้ก 64.pptx
Download folder
◄ อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำเบเกอรี่
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำเบเกอรี่
เอกสารประกอบการสอน การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่
การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ ppt
On Demand หลักการทำคุกกี้
On Demand หลักการทำเค้ก
On Demand หลักการทำขนมปัง
On Demand หลักการทำพาย
On Demand ขนมไม่ใช้เตาอบ
เอกสารหลักและวิธีการทำพาย
Video Meeting 1
Video Meeting 2
Video Meeting 3
เอกสารประกอบการสอน การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ ►
FSI 2209 / HIS 2205
General
Topic 1
Topic 2
Topic 3
Topic 4
Topic 5
Topic 6
Topic 7
สอบกลางภาค
Topic 9
Topic 10
Topic 11
Topic 12
Topic 13
Topic 14
สอบปลายภาค
Home
Calendar
Data retention summary
Get the mobile app