ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป (
เข้าสู่ระบบ
)
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
ขนมหวานและขนมอบนานาชาติ/การบริการขนมหวานและขนมอบนานาชาติ
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
FSI 2209 / HIS 2205
หัวข้อ 2
หลักและวิธีการทำเค้ก
หลักและวิธีการทำเค้ก
Mark as done
หลักและวิธีการทำเค้ก 64.pptx
Download folder
◄ อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำเบเกอรี่
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำเบเกอรี่
เอกสารประกอบการสอน การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่
การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ ppt
On Demand หลักการทำคุกกี้
On Demand หลักการทำเค้ก
On Demand หลักการทำขนมปัง
On Demand หลักการทำพาย
On Demand ขนมไม่ใช้เตาอบ
เอกสารหลักและวิธีการทำพาย
Video Meeting 1
Video Meeting 2
Video Meeting 3
เอกสารประกอบการสอน การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ ►
FSI 2209 / HIS 2205
General
หัวข้อ 1
หัวข้อ 2
หัวข้อ 3
หัวข้อ 4
หัวข้อ 5
หัวข้อ 6
หัวข้อ 7
สอบกลางภาค
หัวข้อ 9
หัวข้อ 10
หัวข้อ 11
หัวข้อ 12
หัวข้อ 13
หัวข้อ 14
สอบปลายภาค
หน้าหลัก
ปฏิทิน
Data retention summary
Get the mobile app