ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป (
เข้าสู่ระบบ
)
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
การจัดการงานครัวและการประกอบอาหารนานาชาติเบื้องต้น
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
HFS 2202
โครงสร้างหัวข้อ
General
Announcements
กระดานเสวนา
หัวข้อ 1
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารตะวันตก
แหล่งข้อมูล
Mark as done
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 2
เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบอาหาร
แหล่งข้อมูล
Mark as done
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 3
Basic knife skill
URL
Mark as done
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 4
ความหมายของอาหารและโภชนาการ
แหล่งข้อมูล
Mark as done
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 5
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 6
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 7
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 8
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 9
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 10
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 11
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 12
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 13
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 14
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
หัวข้อ 15
Handout 1-15
แหล่งข้อมูล
Mark as done
HFS 2202
General
หัวข้อ 1
หัวข้อ 2
หัวข้อ 3
หัวข้อ 4
หัวข้อ 5
หัวข้อ 6
หัวข้อ 7
หัวข้อ 8
หัวข้อ 9
หัวข้อ 10
หัวข้อ 11
หัวข้อ 12
หัวข้อ 13
หัวข้อ 14
หัวข้อ 15
หน้าหลัก
ปฏิทิน
Data retention summary
Get the mobile app