Skip to main content
Side panel
You are currently using guest access (
Log in
)
English (en)
English (en)
Thai (th)
ขนมหวานและขนมอบนานาชาติ/การบริการขนมหวานและขนมอบนานาชาติ
Home
Courses
FSI 2209 / HIS 2205
Topic outline
General
กระดานข่าว
Forum
Topic 1
อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำเบเกอรี่
Folder
Mark as done
Topic 2
หลักและวิธีการทำเค้ก
Folder
Mark as done
Topic 3
เอกสารประกอบการสอน การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่
Folder
Mark as done
Topic 4
การเลือกใช้วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ ppt
Folder
Mark as done
Topic 5
On Demand หลักการทำคุกกี้
Folder
Mark as done
Topic 6
On Demand หลักการทำเค้ก
Folder
Mark as done
Topic 7
On Demand หลักการทำขนมปัง
Folder
Mark as done
สอบกลางภาค
Topic 9
On Demand หลักการทำพาย
Folder
Mark as done
Topic 10
On Demand ขนมไม่ใช้เตาอบ
Folder
Mark as done
Topic 11
เอกสารหลักและวิธีการทำพาย
File
Mark as done
Topic 12
Video Meeting 1
Folder
Mark as done
Topic 13
Video Meeting 2
Folder
Mark as done
Topic 14
Video Meeting 3
Folder
Mark as done
สอบปลายภาค
FSI 2209 / HIS 2205
General
Topic 1
Topic 2
Topic 3
Topic 4
Topic 5
Topic 6
Topic 7
สอบกลางภาค
Topic 9
Topic 10
Topic 11
Topic 12
Topic 13
Topic 14
สอบปลายภาค
Home
Calendar
Data retention summary
Get the mobile app