Skip to main content
Side panel
You are currently using guest access (
Log in
)
English (en)
English (en)
Thai (th)
การพัฒนาและการจัดการอาหารท้องถิ่นสำหรับโรงแรมและธุรกิจที่พัก
Home
Courses
FSI2207
Topic outline
General
กระดานข่าว
Forum
Topic 1
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการพัฒนาและการจัดการอาหารท้องถิ่นสำหรับโรงแรมและธุรกิจทีพัก
Folder
Mark as done
เอกสารเรื่อง ภูมิปัญญาเพื่อการพัฒนาอาหารท้องถิ่นเชิงสร้างสรรค์ โดย ดร.เทิดชาย ช่วยบำรุง
ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
Power Point ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
Folder
Mark as done
แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Power Point แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Folder
Mark as done
Topic 4
FSI2207
General
Topic 1
ความสำคัญของอาหารท้องถิ่นกับเศรษฐกิจชุมชน
แนวคิดด้านภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นในการพัฒนารูปแบบอาหารท้องถิ่นและบรรจุภัณฑ์
Topic 4
Home
Calendar
Data retention summary
Get the mobile app