ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป (
เข้าสู่ระบบ
)
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
การบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
HFS2201
โครงสร้างหัวข้อ
General
กระดานข่าว
กระดานเสวนา
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
เรียบเรียงโดย ผศ.อัมพรศรี พรพิทักษ์ดำรง
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 1
Folder
Mark as done
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 2
Folder
Mark as done
ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Power Point ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Folder
Mark as done
หัวข้อ 3
Pad Thai
URL
Mark as done
HFS2201
General
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
หัวข้อ 3
หน้าหลัก
ปฏิทิน
Data retention summary
Get the mobile app