Skip to main content
Side panel
You are currently using guest access (
Log in
)
English (en)
English (en)
Thai (th)
การบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
Home
Courses
HFS2201
Topic outline
General
กระดานข่าว
Forum
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
เรียบเรียงโดย ผศ.อัมพรศรี พรพิทักษ์ดำรง
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 1
Folder
Mark as done
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 2
Folder
Mark as done
ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Power Point ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Folder
Mark as done
Topic 3
Pad Thai
URL
Mark as done
HFS2201
General
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Topic 3
Home
Calendar
Data retention summary
Get the mobile app