ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป (
เข้าสู่ระบบ
)
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
การบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
HFS2201
หัวข้อ 3
Pad Thai
Pad Thai
Mark as done
Click
https://youtu.be/mTUKhTUHKXo
link to open resource.
◄ Power Point ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 1
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 2
Power Point ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
HFS2201
General
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
หัวข้อ 3
หน้าหลัก
ปฏิทิน
Data retention summary
Get the mobile app