Skip to main content
Side panel
You are currently using guest access (
Log in
)
English (en)
English (en)
Thai (th)
การบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
Home
Courses
HFS2201
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 1
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 1
Mark as done
เรียบเรียงโดย ผศ.อัมพรศรี พรพิทักษ์ดำรง
เอกสารประกอบการสอนรายวิชา อาหารไทย_1.pdf
Download folder
◄ กระดานข่าว
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 2
Power Point ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Pad Thai
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม ฉบับที่ 2 ►
HFS2201
General
เอกสารประกอบการสอนรายวิชาการบริการอาหารไทยและขนมไทยภายในโรงแรม
ความรู้ วัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาของอาหารไทย
Topic 3
Home
Calendar
Data retention summary
Get the mobile app